ธุรกิจให้บริการแปลเอกสาร

ผลงานการแปลเอกสาร

ขั้นตอนการทำงานของ CareerThai

ติดต่อสอบถาม

ไทยแพลเน็ต ประสบความสำเร็จในการจัดหางานให้กับทั้งบริษัทลูกค้าและผู้ต้องการหางานมามากมาย ลองมาฟังความคิดเห็น ของท่านที่เคยใช้บริการจัดหางานของไทยแพลเน็ตกันนะคะ


ผลงานที่ผ่านมา คุณ ศิริพรรณ
ตำแหน่ง : Coordinator
บริษัทอุตสาหกรรมเกี่ยวกับโลหะ
 

"ทำงานที่นี่ได้ระยะนึงแล้วค่ะไม่มีปัญหาอะไร ทำงานเข้ากับเจ้านายได้เป็นอย่างดี ชอบตรงที่ได้ออกไปพบกับ ลูกค้าและติดต่อประสานงานกับบุคคลภายนอก ส่วนเรื่องการเดินทางสะดวกสบายมากเพราะอยู่ติดรถไฟฟ้า ภาพ โดยรวมสำหรับการทำงานที่นี่ดีมากเลยค่ะ ยังสนุกกับงานและคิดว่าจะทำงานที่นี่ต่อไปอีกนานเลยค่ะ "

   
ผลงานที่ผ่านมา คุณอรทัย
ตำแหน่ง Accounting Staff
บริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง
 

"ดิฉันคิดว่างานที่นี่น่าสนใจมาก เพราะได้มีโอกาสทำงานหลายๆอย่างที่ไม่เคยได้ทำมีคนคอยสอนงานให้ ทำให้ได้ เรียนรู้งานหลายๆอย่าง ดิฉันถือว่า เป็นสิ่งที่ดีที่จะได้พัฒนาตนเองและได้ประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นค่ะ ในส่วนของ Biorhythm ดิฉันก็จะนำไปประยุกต์ใช้ดู และจะได้ช่วยเพิ่มศักยภาพให้ตัวเองด้วย "

   
ผลงานที่ผ่านมา
คุณวชิระ
ตำแหน่ง : Sales Staff
บริษัท Printing Company

 

"ผมคิดว่าการที่ได้เข้ามาทำงานที่นี่น่าสนใจมากเลย เพราะว่าเป็นงานที่ชอบและได้ใช้ทักษะหลาย ๆ อย่างเหมาะ สำหรับคนที่ชอบงานที่ได้พบปะผู้คน รวมทั้งได้ใช้ทักษะในการแก้ไขปัญหาด้วย ผมมองว่า การทำงานที่นี่จะช่วย พัฒนาทักษะในหลายด้านและยังมีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานด้วยครับ"

   
ผลงานที่ผ่านมา คุณจินตนา
ตำแหน่ง Interpreter
บริษัทประเภท Automotive Parts
 

"ดิฉันทำงานที่นี่ ได้เกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ เจ้านายที่นี่ ใจดีมากค่ะ ถ้างานตรงไหนไม่ได้ก็จะช่วยสอนช่วยแนะนำ้ ให้เพราะงานที่เดิมที่ทำจะเป็นล่ามที่ใช้ศัพท์ทางด้าน Technical มากกว่าที่นี่จะเป็นล่ามในที่ประชุมเป็นส่วนใหญ่่ จึงไม่ค่อยรู้คำศัพท์ แต่ก็ถือว่าได้ความรู้และได้พัฒนาทักษะของตัวเองมากขึ้นค่ะ "

นี่เป็นเพียงเสียงส่วนหนึ่งของผู้ที่ประสบความสำเร็จจากการใช้บริการจัดหางานของไทยแพลเน็ตเท่านั้น หากคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน อย่ารอช้านะคะ


Tel. 0-2712-3199 /Fax. 0-2712-3201 /E-mail: hr_recruit@tjprannarai.co.th.com hr_recruit@tjprannarai.co.th